Phát triển nghề cá : - Hersoug, Bjorn (Nông nghiệp, 2006)
Giải thích sự thay đổi chiến lược phát triển nghề cá qua các thời kì, từ những ý tưởng đơn giản như hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất đến những chương trình phức tạp liên quan đến công tác quản lý và xây dựng thể chế.