(untitled) - Hersoug, Bjorn (Thành phố Hồ Chí Minh, 2006)
Giải thích sự thay đổi chiến lược phát triển nghề cá qua các thời kì, từ những ý tưởng đơn giản như hiện đại hóa trang thiết bị sản xuất đến những chương trình phức tạp liên quan đến công tác quản lý và xây dựng thể chế.
Keywords: Thủy sản,Fisheries; Khía cạnh kinh tế,Economic aspects