(untitled) (Cần Thơ, 2007)
Giới thiệu các loại thuốc và hóa chất trong nuôi trồng thủy sản như sự vận chuyển,sự chuyển hóa, sự hấp thu, sự phân bổ và sự thải trừ của thuốc và hóa chất, các cơ chế tác dụng, các yếu tố ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc và hóa chất.
Keywords: Veterinary medicine,Thuốc thú y