(untitled) - Hà, Lê Thị Lộc (Nha Trang, 2009)
Nội dung đề tài nghiên cứu các thí nghiệm về thuần dưỡng và sinh sản của cá Bố mẹ, các thí nghiệm về ương nuôi cá con dưới 1 tháng tuổi, cá đạt kích cỡ thương mại...
Keywords: Sản xuất cá giống,Fish culture