Khai thác và sử dụng bền vững đa dạng sinh học thủy sinh vật và nguồn lợi thủy sản Việt Nam - Vũ, Trung Tạng
Nội dung sách gồm: đa dạng sinh hoch và vài nét về tình hình khai thác và sử dụng nguồn lợi thủy sản trong những năm gần đây; nguồn lợi thủy sản và những điều kiện cho sự phát triển nghề cá nội địa nước ta.