(untitled) (Hà Nội, 2008)
Nội dung sách giới thiệu vê yêu cầu và sử dụng số liệu và thông tin để quản lý. Biện pháp và phương thức quản lý, quá trình quản lý nghề cá.
Keywords: Quản lý nghề cá,Fishery management