Nghiên cứu biện pháp hạn chế sự phát triển một số loài rong xanh chủ yếu họ (Cladophoraceae) trong ao, đầm nuôi tôm ở Đồng Bằng Sông Cửu Long và sử dụng chúng làm thức ăn nuôi động vật thủy sản - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nội dung đề tài giới thiệu ảnh hưởng và khả năng gây hại của rong xanh trong ao, đầm nuôi tôm ở ĐBSCL. Xác định thành phần giống loài và điều kiện môi trường sống của rong xanh...