Vi sinh vật hữu ích - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách giới thiệu vai trò và ứng dụng của vi sinh vật học trong nghề nuôi trồng thủy sản. Vai trò của vi sinh vật trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản...