(untitled) - Phạm, Thị Tuyết Ngân (Cần Thơ, 2017)
Nội dung sách giới thiệu vai trò và ứng dụng của vi sinh vật học trong nghề nuôi trồng thủy sản. Vai trò của vi sinh vật trong các hệ thống nuôi trồng thủy sản...
Vi sinh vật hữu ích trong nuôi trồng thủy sản,Ứng dụng vi sinh vật hữu ích trong quản lý chất lượng nước
Keywords: Sinh thái học,Ecology