(untitled) - Vũ, Ngọc Út (Cần Thơ, 2010)
Nội dung sách giới thiệu tieesnh Anh chuyên ngành thủy sản từ thấp đến cao , từ đơn giản đến phức tạp, đồng thời dẫn dắt người đọc từ những vấn đề kỹ thuật tương đối phổ quát và đơn giản đến những kỹ thuật phức tạp, tinh vi, bao gồm hầu hết các khía cạnh tương đối độc lập của nghề nuôi trồng thủy sản.
Keywords: Tiếng anh,English language; Giáo trình cho người nước ngoài,Textbooks for foreign speakers