Việt Nam-sự tham gia của cộng đồng ngư dân nghèo trong xác định nguồn lực và nhu cầu đầu tư phát triển thủy sản (Nxb. Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm những phát hiện từ cộng đồng; cơ hội sinh kế cho cộng đồng dân cư; vai trò của thị trường và các yếu tố hỗ trợ khác cho cộng đồng ngư dân nghèo; các vấn đề, kiến nghị nhằm hỗ trợ cộng đồng ngư dân nghèo.