Báo cáo chính (Hà Nội, 2006)
Nội dung sách gồm những phát hiện từ cộng đồng; cơ hội sinh kế cho cộng đồng dân cư; vai trò của thị trường và các yếu tố hỗ trợ khác cho cộng đồng ngư dân nghèo; các vấn đề, kiến nghị nhằm hỗ trợ cộng đồng ngư dân nghèo.
Keywords: Agriculture,Aquaculture,Nuôi trồng thủy sản,Nông nghiệp; Economic aspects,Khía cạnh kinh tế