(untitled) - Đỗ, Quý Hai (Thừa Thiên - Huế, 2019)
Sách cung cấp những kiến thức hóa sinh cơ sở cần thiết để hiểu bản chất của sự sống và các hoạt động của cơ thể. Hóa sinh tĩnh hay hoá sinh mô tả và hóa sinh động là hai phần liên quan chặt chẽ với nhau. Sách gồm 18 chương sau mỗi chương đều có câu hỏi kiểm tra.
Chuyển nạp gene cây trồng,Protein-ezyme học
Keywords: Sinh hóa,Biochemistry