Bài tập - Bài giải phân tích hoạt động kinh doanh - Phạm, Văn Dược (Hồng Đức, 2012)
Trình bày đối tượng, phương pháp và tổ chức hoạt động kinh doanh; phân tích kết quả sản xuất kinh doanh, các yếu tố kinh doanh, chi phí và giá thành sản phẩm, tình hình tiêu thụ và lợi nhuận, các dự án đầu tư dài hạn trong hoạt động kinh doanh.