Bài giảng nguyên lý bảo quản và chế biến thủy sản - Nguyễn, Lê Anh Đào (Trường Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình bảo quản thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình chế biến thủy sản....