(untitled) - Nguyễn, Lê Anh Đào (Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu khái niệm chung về thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình bảo quản thực phẩm thủy sản. Nguyên lý các quá trình chế biến thủy sản....
Keywords: Thực phẩm,Food; Công nghệ sinh học,Biotechnology