(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Cần Thơ, 2013)
Nội dung đề tài đánh giá tiềm năng về sinh lượng rong bún ở khu vực nghiên cứu của vùng nuwóc lợ ĐBSCL, đánh giá được hiệu quả kinh tế của việc sử dụng rong bún làm thức ăn thủy sản.
Keywords: Freshwater fishes,Fish-culture; Kỹ thuật nuôi cá nước ngọt