Bài giảng tập tính động vật thủy sản - Mai, Viết Văn (Đại học Cần Thơ, 2019)
Nội dung sách giới thiệu tổng quan về tập tính của động vật; các tập tính phổ biến của động vật thủy sinh; tập tính các loài động vật biển động hại.