(untitled) (Thành phố Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dunh sách gồm các phần : Biểu thuế xuất khẩu; biểu tổng hợp thuế suất thuế nhập khẩu ưu đãi-ưu đãi đặc biệt...
Keywords: Tariff,Thuế xuất nhập khẩu; Vietnam,Việt Nam