Phát thải khí nhà kính ở vườn quốc gia U Minh Thượng, tỉnh Kiên Giang : - Nguyễn, Xuân Lộc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát tính chất lý, hóa nước, đất và mực nước ở rừng tràm ngập nước (Vườn quốc gia U Minh Thượng). Khảo sát lượng khí CH4 phát thải ở khu vực rừng tràm trồng trên đất sét và khu vực rừng tràm trên đất than bùn. Xác định mối tương quan giữa các yếu tố lý, hóa nước, đất và mực nước đến sự phát thải khí CH4.