(untitled) - Ngô, Thụy Diễm Trang (Cần Thơ, 2017)
Xác định được các yếu tố ảnh hưởng khả năng hấp phụ của vỏ sò huyết để chọn ra nhân tố đạt khả năng hấp phụ tối đa; Xác định được khả năng sử dụng vỏ sò sau hấp phụ lân làm phân bón cho cây họ đậu.
Keywords: Phân bón,Fertilizers; Ứng dụng,Application