Nghiên cứu sự thay đổi đặc tính hình thái phẩu diện đất phèn ĐBSCL sau hơn 20 năm canh tác : - Trần, Văn Hùng (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá sự thay đổi hình thái 5 phẫu diện đất phèn điển hình đại diện cho vùng sinh thái đất phèn chính ĐBSCL sau hơn 20 năm sử dụng (kế thừa số liệu của một số phẩu diện đất phèn của Hội nghị đất phèn thế giới tại ĐBSCL năm 1992). So sánh và đánh giá sự thay đổi một số đặc hóa học của 5 phẫu diện đất phèn điển hình đại diện các vùng sinh thái đất phèn chính ĐBSCL sau hơn 20 năm sử dụng (kế thừa số liệu của một số phẫu diện đất phèn của Hội nghị đất phèn thế giới tại ĐBSCL năm 1992)