Hướng dẫn học viên cao học và sinh viên sử dụng suy luận tương tự vào dạy học toán : - Bùi, Phương Uyên (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng các biện pháp sư phạm nhằm hướng dẫn học viên cao học và sinh viên sư phạm toán sử dụng suy luận tương tự vào dạy học các nội dung cụ thể trong chương trình toán trung học phổ thông.