(untitled) - Phùng, Thị Hằng (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu, đánh giá tính đa dạng cây làm thuốc của đồng bào dân tộc Khmer tại An Giang và Trà Vinh, từ đó cung cấp cơ sở khoa học và thực tiễn cho việc bảo tồn nguồn tài nguyên thực vật tại Đồng bằng sông Cửu Long.
Keywords: Cây thuốc,Medicinal plants