Nghiên cứu phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực học sinh sử dụng WebQuest (khám phá qua mạng) : - Bùi, Lê Diễm (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Phát triển mô hình WebQuest 2.0 để thúc đẩy các năng lực của học sinh ở thế kỷ 21 bao gồm suy nghĩ phản biện, tư duy máy tính, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc cộng tác và khả năng giải quyết vấn đề.