(untitled) - Bùi, Lê Diễm (Cần Thơ, 2017)
Phát triển mô hình WebQuest 2.0 để thúc đẩy các năng lực của học sinh ở thế kỷ 21 bao gồm suy nghĩ phản biện, tư duy máy tính, tư duy sáng tạo, kỹ năng làm việc cộng tác và khả năng giải quyết vấn đề.
Keywords: Giáo dục,Education; Nghiên cứu,Research