Phát triển kỹ năng lập kế hoạch tự học cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ : - Trần, Lương (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Khảo sát thực trạng và đề xuất biện pháp phát triển kỹ năng lập kế hoạch tự học cho sinh viên trường Đại học Cần Thơ.