(untitled) - Trần Hữu Thung (Hà Nội)
Sách sưu tập những sáng tác thơ, ca dao và khảo cứu văn học đan gian vùng Nghệ Tĩnh của Trần Hữu Thung ( 26/7/1923) quê ở Diễn Minh, Diễn Châu, Nghệ An.
Keywords: vietnamese literature - 20th century