(untitled) - Nguyễn, Thư Hương (Cần Thơ, 2017)
Biểu diễn phương pháp Hermite – Birkhoff dưới dạng Butcher thành dạng Shu – Ohser chuẩn tắc được biểu diễn dưới dạng ma trận thuận tiện cho việc lập trình bằng Matlab từ đó có thể tìm ra các phương pháp Hermite – Birkhoff (RK5) tối ưu với các hệ số SSP lớn nhất.
Keywords: Mathematical analysis,Toán giải tích