(untitled) - Vũ, Thanh Trà (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu sự hình thành của khí điện tử hai chiều tại bề mặt tiếp xúc của hai lớp điện môi LaAlO3/SrTiO3 và cấu trúc vùng năng lượng trên cơ sở phân tích các kết quả thực nghiệm.
Keywords: Electron gas,Khí điện tử