Phát hiện sự lai giống của DNA dựa trên vật liệu graphene đơn lớp bằng phương pháp đo hiệu ứng Hall : - Phan, Thị Kim Loan (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu áp dụng phương pháp chuyển graphene bằng cách phủ vàng lên bề mặt graphene đơn lớp đối với graphene được tạo ra bằng phương pháp lắng đọng hơi hóa học.