(untitled) - Phan, Thị Kim Loan (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu áp dụng phương pháp chuyển graphene bằng cách phủ vàng lên bề mặt graphene đơn lớp đối với graphene được tạo ra bằng phương pháp lắng đọng hơi hóa học.
Keywords: Membranes (Technology),Màng (Công nghệ)