(untitled) - Châu, Tài Tảo (Cần Thơ, 2017)
Ứng dụng công nghệ biofloc trong ương ấu trùng và hậu ấu trùng tôm sú ở các giai đoạn và mật độ khác nhau nhằm cải thiện môi trường nước, tăng trưởng, tỷ lệ sống và chất lượng của tôm postlarvae-15, từ đó ứng dụng vào thực tế sản xuất giống tôm sú phục vụ cho nghề nuôi tôm phát triển hiện nay
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture