Thử nghiệm nuôi thâm canh tôm thẻ chân trắng (Litopenaeus vannamei) hai giai đoạn trên hệ thống ao nuôi Artemia vào mùa mưa tại Vĩnh Châu, SócTrăng : - Huỳnh, Thanh Tới (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Sử dụng sinh khối Artemia tươi sống (Artemia sinh khối thải từ ao nuôi Artemia thu trứng-cyst) vào cuối mùa khô cho ương tôm giống trong mô hình nuôi tôm hai giai đoạn vào đầu mùa vùng ven biển Vĩnh Châu, Sóc trăng.