(untitled) - Nguyễn, Thị Ngọc Anh (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu được thực hiện nhằm xác định được mật độ rong câu (Gracilaria sp.) và mức giảm thức ăn thích hợp trong nuôi kết hợp với tôm thẻ chân trắng (L. vannamei) cho kết quả tối ưu về chất lượng nước, sinh trưởng và hiệu quả sử dụng thức ăn của tôm nuôi ở điều kiện trong bể.
Keywords: Nuôi tôm,Shrimp culture