Nghiên cứu nuôi tảo Chlorella dị dưỡng bằng việc sử dụng nguồn carbon rẻ tiền trong điều kiện thích hợp : - Trần, Sương Ngọc (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu khả năng sử dụng các nguồn carbon rẻ tiền, dễ tìm và phù hợp với sự phát triển của tảo nhằm tăng năng suất nuôi, giảm giá thành sản xuất tảo Chlorella.