(untitled) - Trần, Sương Ngọc (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu khả năng sử dụng các nguồn carbon rẻ tiền, dễ tìm và phù hợp với sự phát triển của tảo nhằm tăng năng suất nuôi, giảm giá thành sản xuất tảo Chlorella.
Keywords: Tảo học,Algology