Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cá bóp và cá mú trong lồng trên biển ở xã Nam Du, huyện Kiên Hải, tỉnh Kiên Giang : - Lý, Văn Khánh (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu xây dựng mô hình nuôi cá bóp và cá mú trong lồng trên biển nhằm làm cơ sở để góp phần đa dạng hóa đối tượng nuôi và bảo đảm ổn định kinh tế xã hội vùng biển đảo ở Kiên Giang