Nghiên cứu ảnh hưởng của giá thể và mực nước đến kết quả nuôi ốc bươu đồng (Pila polita) : - Ngô, Thị Thu Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm cung cấp những dẫn liệu khoa học góp phần xây dựng qui trình kỹ thuật sản xuất giống, phát triển nghề nuôi ốc bươu đồng và đa dạng hóa các đối tượng nuôi trồng thủy sản nước ngọt.