Nghiên cứu sử dụng các dạng sinh khối Artemia để nuôi lươn đồng Monopterus albus : - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Đánh giá được loại thức ăn có nguồn gốc sinh khối Artemia thích hợp, có hiệu quả nhất cho việc nuôi ghép lươn đồng với nghề nuôi Artemia vùng ven biển Vĩnh Châu, Sóc trăng vào mùa khô nhằm tăng thêm thu nhập cho người nuôi Artemia