(untitled) - Nguyễn, Thị Hồng Vân (Cần Thơ, 2017)
Đánh giá được loại thức ăn có nguồn gốc sinh khối Artemia thích hợp, có hiệu quả nhất cho việc nuôi ghép lươn đồng với nghề nuôi Artemia vùng ven biển Vĩnh Châu, Sóc trăng vào mùa khô nhằm tăng thêm thu nhập cho người nuôi Artemia
Keywords: Nuôi động vật lưỡng cư,Amphibian culture