Ảnh hưởng kết hợp của nitrite và nhiệt độ lên một số chỉ tiêu sinh lý và tăng trưởng của cá ba sa giống (Pangasius bocourti) : - Nguyễn, Thị Kim Hà (Trường Đại học Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm tìm hiểu mức độ ảnh hưởng kết hợp của nitrite và nhiệt độ lên một số chỉ tiêu sinh lý và tăng trưởng của cá ba sa, cung cấp thêm những dẫn liệu khoa học về đặc điểm sinh lý học của cá ba sa dưới tác dụng kết hợp của nitrite và nhiệt độ nhằm có biện pháp hạn chế tác động của các yếu tố này đến sức khỏe cá.