(untitled) - Trần, Ngọc Hải (Cần Thơ, 2017)
Nghiên cứu nhằm xác định độ mặn và tỷ lệ C:N thích hợp cho sự phát triển của cá rô phi, đồng thời góp phần cải thiện năng suất và hệ số thức ăn trong nuôi thương phẩm cá rô phi nuôi theo công nghệ biofloc.
Keywords: Cá nước ngọt,Freshwater fishes