Xác định nhu cầu protein và lipid của cá heo (Yasuhikotakia modesta Bleeker, 1865) ở giai đoạn giống : - Nguyễn, Thanh Hiệu (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định nhu cầu protein và lipid của cá heo giống làm cơ sở khoa học cho việc ương giống và nuôi thương phẩm cá heo.