Hiệu quả của xử lý nấm đối kháng Trichoderma spp. trên dây và bổ sung kẽm qua lá đến sinh trưởng, năng suất và phẩm chất của khoai lang tím (Ipomoea batatas (L.) Lam.) : - Phạm, Thị Phương Thảo (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Xác định hiệu quả của việc xử lý dây giống bằng nấm đối kháng Trichoderma spp. và liều lượng bổ sung kẽm thích hợp đến đặc tính sinh trưởng, năng suất và chất lượng của 3 giống khoai lang tím trồng ở Bình Tân, Vĩnh Long.