Nghiên cứu đồng cấu chuyển Singer trên trường có đặc số p lẻ : - Phạm, Bích Như (Trường Đại học Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đồng cấu chuyển Singer mod p đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng dãy phổ May và xây dựng đồng cấu chuyển Singer hạng 3.