(untitled) - Phạm, Bích Như (Cần Thơ, 2018)
Nghiên cứu đồng cấu chuyển Singer mod p đã được nghiên cứu bằng cách sử dụng dãy phổ May và xây dựng đồng cấu chuyển Singer hạng 3.
Keywords: Đại số học,Algebra