(untitled) - Nguyễn, Văn Hòa (Cần Thơ, 2018)
Xây dựng hệ thống bài tập phát triển thể lực cho nữ sinh viên hệ không chuyên học môn thể dục nhịp điệu tự chọn tại Trường Đại học Cần Thơ. Thực nghiệm và đánh giá mức độ hiệu quả của hệ thống bài tập học phần thể dục nhịp điệu thông qua sự phát triển thể lực của nữ viên không chuyên tại Trường Đại học Cần Thơ.
Keywords: Giáo dục thể chất,Physical education and training