(untitled) - Nguyễn, Văn Dững (Hà Nội, 2018)
Nội dung sách giới thiệu quan niệm chung về truyền thông, truyền thông cá nhân, truyền thông nhóm, truyền thông đại chúng. Một số lý thuyết về truyền thông, chu trình truyền thông, lập kế hoạch truyền thông, quản trị truyền thông trong khủng hoảng.
Keywords: Kiến thức truyền thông,Media literacy