Báo mạng điện tử : - Nguyễn, Thị Trường Giang
Nội dung sách giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của internet. Lịch sử ra đời và phát triển của báo mạng điện tử, đặc trưng cơ bản của báo mạng. Mô hình, tổ chức bộ máy tòa soạn và quy trình sản xuất của báo mạng điện tử...